Giới thiệu

Công ty TNHH dược phẩm Bảo Phương được thành lập vào ngày 22 tháng 1 năm 2013. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là nghiên cứu, sản xuất, phân phối dược phẩm chính hãng, chất lượng cao.

Ngay từ những năm đầu tiên đi vào hoạt động, công ty dược phẩm Bảo Phương đã xây dựng được mạng lưới phân phối trải dài trên khắp cả nước. Nhờ sự nỗ lực và vươn lên trong lĩnh vực phân phối, công ty dược phẩm Bảo Phương đã trở thành nhà phân phối độc quyền nhiều dòng sản phẩm chính hãng trên thị trường Y Dược Việt Nam như: Viêm Da Bảo Phương,Tempcture 100, Androz 100, Kamagra, Doglitazol, Tolsus, Zlatko 100… 

Bên cạnh nhiệm vụ phân phối thuốc độc quyền tới các cơ sở kinh doanh thuốc bán lẻ, công ty dược phẩm Bảo Phương còn chú trọng tới chất lượng dịch vụ khách hàng, đặc biệt trong khâu tư vấn, đặt hàng và vận chuyển.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, công ty Dược Phẩm Bảo Phương đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam, trở thành đối tác tin cậy của nhiều đối tác lớn trong nước và nước ngoài như: Poli Pharm, US Pharma, Hataphar Fourrts, Hereto, Gracure, Torrent pharma, Đạt Vi Phú, Meyer PBC, Dược Phẩm TW2 …

Với phương châm hoạt động lấy sức khỏe con người  là ưu tiên số một, mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, công ty Dược Phẩm Bảo Phương ngày càng gây dựng được niềm tin với đối tác, sự uy tín trong kinh doanh, tạo ra những giá trị tốt đẹp cho con người và xã hội.

Tầm nhìn:

Công ty Dược Phẩm Bảo Phương sẽ trở thành một trong những công ty phân phối dược phẩm chất lượng hàng đầu Việt Nam. 

Sứ mệnh:

Cung cấp các sản phẩm chất lượng, hiệu quả và các giải pháp chăm sóc khỏe con người, đóng góp vào sự phát triển của ngành Y Dược Việt Nam. Đồng thời, công ty Dược Phẩm Bảo Phương cam kết tạo ra các giá trị bền vững, đóng góp một phần vào sự phát triển của xã hội.

Giá trị cốt lõi:

Tận tâm với sức khỏe khách hàng: Ưu tiên số một mà chúng tôi hướng đến là chăm sóc sức khỏe cho khách hàng, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dòng sản phẩm chất lượng.

Tôn trọng và phát triển nhân viên: Chúng tôi luôn quan tâm đến phúc lợi và đời sống nhân viên Dược Phẩm Bảo Phương. Bởi vì, con người chính là nền móng cho sự phồn thịnh, phát triển của công ty. 

Đổi mới và phát triển liên tục: Cùng với sự phát triển của xã hội và xu thế hội nhập trong thời đại mới, chúng tôi luôn cập nhật, tiên phong ứng dụng sự cách tân vào hoạt động vận hành, phân phối, nhằm tạo ra một môi trường phát triển liên tục. 

Thực hiện các hoạt động kinh doanh có trách nhiệm với xã hội: Kinh doanh phải gắn liền với trách nhiệm xã hội, phải đem lại giá trị cho cộng đồng, con người Việt Nam.