Cuối cùng, sau thời gian dài nỗ lực, chủ nhân của giải thưởng giá trị lên đến hơn 20 triệu đồng thuộc chương trình “Chào Hè Rực Rỡ – Quà To Hết Cỡ” – Quý 2 đã lộ diện. Dược Bảo Phương xin được chúc mừng và vinh danh vị khách hàng luôn yêu thương và ủng hộ chúng tôi nhiều đến vậy.

Đôi nét về công ty Dược Bảo Phương

Công ty TNHH Dược Phẩm Bảo Phương được thành lập từ năm 2013. Chúng tôi hiện một trong những công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm dược phẩm có hệ thống phân phối lớn mạnh và rộng khắp trên cả nước.

Lĩnh vực hoạt động của Dược Bảo Phương chính là Nghiên cứu, Sản Xuất và phân phối   các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con người. Với phương trâm luôn mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm tốt nhất với phương thức phục vụ nhanh chóng – tận tâm và chu đáo nhất. Mỗi một sản phẩm mà Dược Bảo Phương sản xuất và phân phối luôn cam kết bảo tồn và phát triển từ những bài thuốc quý. Và đều được sản xuất bởi những nhà máy có chất lượng cao và uy tín hàng đầu trong việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Chắc chắn rồi, với những nỗ lực và phát triển không ngừng trong suốt 10 năm qua. Dược Bảo Phương vô cùng hạnh phúc và tự hào khi đã lựa chọn con đường đồng hành cùng các quầy thuốc/nhà thuốc là đối tác tin cậy cho việc phát triển những sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu quả và an toàn tuyệt đối đến những người bệnh.

Vâng và Không chỉ như vậy, chúng tôi còn mong muốn đồng hành cùng quý Nhà Thuốc/ Quầy thuốc trong việc trao gửi yêu thương đến những người thân, xây dựng một cộng đồng chan chứa yêu thương và hạnh phúc. Chính vì vậy, Dược Bảo Phương triển khai chương trình “Chào Hè Rực Rỡ – Quà To Hết Cỡ” dành tặng đến quý quầy thuốc, nhà thuốc.

Chào Hè Rực Rỡ – Quà To Hết Cỡ

Trải qua 3 tháng của Quý 2, hơn 300 đã tham gia chương trình “Chào Hè Rực Rỡ – Quà To Hết Cỡ”. Và đã có hơn 100 quầy thuốc/ nhà thuốc đã xuất sắc nhận giải thưởng của chúng tôi. Dược Bảo Phương vô cùng hạnh phúc nhận lại rất nhiều những nụ cười, niềm vui vỡ òa đến từ anh chị.

Cùng theo dõi danh sách khách hàng trúng thưởng bên dưới:

Một lần nữa Dược Bảo Phương xin chúc mừng hơn 100 vị khách hàng may mắn đã nhận giải thưởng cao nhất của chương trình Q2 vừa qua. Còn rất chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đang chờ đón quý anh chị Nhà thuốc/ quầy thuốc. Đừng bỏ lỡ cơ hội may mắn này nha

>> Xem thêm: Cơn bão siêu sale lớn nhất Qúy 3 – 2024 DEAL TRÀN ĐẦY – QUÀ MÊ SAY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *