Thuốc viêm da Bảo Phương do Dược Bảo Phương sản xuất là một trong những giải pháp để điều trị viêm da hiệu quả, đặc biệt là tình trạng mụn cơm, mục cóc rất dễ dàng và tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

Viêm da là thuật ngữ chung để chỉ tình trạng bề mặt của da bị viêm với các biểu hiện như khô, sưng, đỏ mẩn, ngứa, phù, sừng hóa, có rỉ dịch mủ hay nước, có vảy tiết bong tróc hoặc có mụn nước.

Các nguyên nhân của viêm da khác nhau tùy thuộc vào loại. Tuy nhiên, các yếu tố chính là do môi trường hoặc chất tiếp xúc gây ra các đợt bùng phát bệnh. Các tác nhân phổ biến khác bao gồm: căng thẳng; thay đổi nội tiết tố; chất kích thích, nhiễm virus…

Mặc dù các bệnh liên quan đến viêm da thường không dẫn đến vấn đề nghiêm trọng với sức khỏe nhưng sẽ gây khó chịu và bất tiện trong cuộc sống. Nghiêm trọng hơn, viêm da nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến tổn thương và nguy cơ nhiễm trùng, thậm chí hoại tử ngay vùng da bị viêm.

Viêm da Bảo Phương – Giải pháp điều trị viêm da hiệu quả

Phương pháp điều trị viêm da tùy thuộc vào loại, mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng và nguyên nhân. Thuốc viêm da Bảo Phương do Dược Bảo Phương sản xuất sẽ là một trong những giải pháp điều trị tận gốc bệnh về da như mụn cơm, mụn cóc, viêm da cấp…

Cụ thể, viêm da Bảo Phương dạng hộp 1 lọ x 8 ml cao lỏng dùng ngoài. Sản phẩm được điều chế từ thảo dược thiên nhiên an toàn lành tính gồm khương hoàng, ngải cứu, hoàng bá. Thuốc giúp thanh trừ thấp nhiệt, hoạt huyết, tiêu viêm. Đồng thời, thuốc có tác dụng tốt trên một số bệnh viêm da cấp hoặc mãn do nhiều nguyên nhân như mụn cơm, mụn cóc. Thuốc chữa khỏi bệnh, không bào mòn da, không để lại sẹo.

Thuốc được dùng trong điều trị: chàm da (Eczema), tổ đỉa (Dysidrose), viêm da tiếp xúc, lở loét; viêm da cấp: giời leo (zona), mụn rộp (herpes), sùi mào gà; viêm da mãn: sừng hóa trong chai chân, mắt cá, mụn cóc.

Để điều trị viêm da nhanh khỏi hiệu quả, cần vệ sinh sạch vùng da bị bệnh, lấy bông sạch tẩm thuốc viêm da Bảo Phương bôi lên vùng da bị bệnh. Trong trường hợp sừng hóa trong chai chân, mắt cá, mụn cóc: cắt gọt bớt lớp sừng, dùng bông tẩm thuốc đắp lên vùng da bị bệnh. Băng kín lại, thay bông 2 đến 3 lần mỗi ngày. Ngày bôi thuốc 3 lần, thời gian trị bệnh từ 1 đến 2 tuần. (Eczema, tổ đỉa: thời gian điều trị từ 6 đến 12 tuần).

Đôi nét về Dược Bảo Phương

Công ty TNHH Dược phẩm Bảo Phương được thành lập năm 2013. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là nghiên cứu, sản xuất, phân phối dược phẩm chính hãng, chất lượng cao.

Ngay từ những năm đầu tiên đi vào hoạt động, công ty dược phẩm Bảo Phương đã xây dựng được mạng lưới phân phối trải dài trên khắp cả nước. Nhờ sự nỗ lực và vươn lên trong lĩnh vực phân phối, công ty dược phẩm Bảo Phương đã trở thành nhà phân phối độc quyền của nhiều dòng sản phẩm chính hãng trên thị trường y dược Việt Nam như: viêm da Bảo Phương, Tempcture 100, Androz 100, Kamagra, Doglitazol, Tolsus, Zlatko 100…

Bên cạnh nhiệm vụ phân phối thuốc độc quyền tới các cơ sở kinh doanh thuốc bán lẻ, công ty dược phẩm Bảo Phương còn chú trọng tới chất lượng dịch vụ khách hàng, đặc biệt trong khâu tư vấn, đặt hàng và vận chuyển. Ngoài ra, Dược Bảo Phương cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi lớn, chương trình tri ân tới khách hàng để luôn xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng nhà thuốc/quầy thuốc đưa các dòng sản phẩm dược phẩm chất lượng, giá tốt đến người bệnh.

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM BẢO PHƯƠNG

Hotline: 0917 510 510

Website: https://baphaco.com

Theo: Đình Thăng

(https://suckhoeviet.org.vn/)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *