Hòa vào không khí hân hoan chào đón năm mới 2024, Lễ tổng kết năm 2023 và định hướng phát triển năm 2024 của công ty Dược Phẩm Bảo Phương đã được tổ chức thành công tốt đẹp tại Hà Nội vào ngày 11/01/2023 với sự tham gia của BLĐ công ty cùng toàn bộ các cán bộ nhân viên. Sự kiện là cơ hội tuyệt vời để cùng nhau nhìn lại một năm 2023 đầy nỗ lực, “trái ngọt” đã gặt hái được trong 1 năm vừa qua. Bên cạnh đó là Phương hướng kế hoạch phát triển năm mới.

Lễ tổng kết năm 2023 và định hướng phát triển năm 2024

Một năm nữa đi qua, trước những thách thức không nhỏ về nền kinh tế,khi mà lạm phát và lãi suất vẫn ở mức cao, gây ra bất ổn trong thị trường hàng hóa,đặc biệt là trong ngành dược phẩm mà chúng ta đang hoạt động. Những biến động này đã gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến các chính sách thương mại và làm giảm nhu cầu tiêu dùng của cộng đồng… gây khó khăn cho việc tiếp cận và tư vấn bán hàng…. Xong vượt lên trên tất cả những khó khăn đó, công ty Dược Phẩm Bảo Phương vẫn nỗ lực không ngừng, bứt phá mọi giới hạn để đạt được những mục tiêu và thành công nhất định.

Để có được thành công như ngày hôm nay, ngoài tâm huyết và đường lối dẫn dắt đúng đắn của BLĐ công ty, còn là sự nỗ lực cống hiến hết mình của toàn thể thành viên công ty. Chính là những chiến binh tài năng, luôn sôi sục nhiệt huyết chiến đấu để tạo ra những kết quả bứt phá vượt ngưỡng. Dựa trên những tiêu chí hiệu quả công việc, những cá nhân xuất sắc trong năm 2023 đã được vinh danh, nhận bằng khen và tiền thưởng.

Nhân viên hoàn thành xuất sắc doanh số của năm 2023

Nhân viên hoàn thành xuất sắc KPI của năm 2023

Nhân viên hoàn thành xuất sắc nhất KPI của năm 2023

Nhân viên hậu cần ưu tú của năm 2023

Nhân viên xuất sắc nhất của năm 2023

2023 dù còn có nhiều thách thức, và chắc chắn năm 2024 sẽ vẫn còn có những khó khăn chung. Nhưng hơn ai hết, Dược Bảo Phương tin rằng với đường lối dẫn dắt chính xác, kịp thời từ BLĐ công ty. Thông qua các chương trình thường xuyên được tổ chức, các cuộc họp định kỳ để đưa ra những chiến lược định hướng cụ thể kịp thời. Cùng sự quyết tâm của toàn bộ nhân viên công ty. Hứa hẹn một năm 2024 sẽ thật là bùng nổ, tiếp nối những dấu ấn đột phá ấn tượng đưa Dược Bảo Phương, phát triển rực rỡ mang về những kết quả vượt ngưỡng ngoài mong đợi.

Buổi lễ cũng là cơ hội để các thành viên trong công ty chia sẻ, động viên nhau. Dù phía trước có khó khăn như thế nào vẫn tin tưởng và đồng lòng. Cuối cùng xin gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể mọi cán bộ nhân viên, chúc cho công ty Dược Bảo Phương ngày càng vững mạnh và phát triển, chúc cho chúng ta có một năm mới – một năm 2024 thăng hoa và bùng nổ hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *