Androz 100 là thuốc giãn cơ và tăng trương lực cơ được chỉ định trong điều trị rối loạn cương dương cho nam giới. Để giúp bạn hiểu rõ về Androz 100 là thuốc gì? Tác dụng của Androz 100 thế nào? Giá thuốc Androz 100 là bao nhiêu? Dược Bảo Phương sẽ giúp bạn giải đáp hết thắc mắc ở bài viết dưới đây. 

Tổng quan về Thuốc Androz 100

1. Androz 100 là thuốc gì? 

Thuốc Androz 100 được nghiên cứu và điều chế tại Torrent Pharmaceuticals LTD. Đây là một công ty uy tín hàng đầu tại Ấn Độ. Lợi thế cạnh tranh của Torrent Pharma bắt nguồn từ cơ sở sản xuất hiện đại. Đạt tiêu chuẩn EU – GMP đẳng cấp thế giới, năng lực nghiên cứu và phát triển R&D tiên tiến. Sau 63 năm hình thành và phát triển, Torrent mở rộng mạng lưới nội địa rộng khắp. Và sự hiện diện rộng rãi trên toàn cầu tại hơn 40 quốc gia. Androz 100 đã có mặt tại Việt Nam và được Dược Bảo Phương độc quyền phân phối. 

Đây là thuốc kê đơn, được chỉ định từ bác sĩ hoặc dược sĩ. Thuốc giúp điều trị các tình trạng như: thời gian sinh hoạt quá ngắn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý ở nam giới.

2. Thành phần của Thuốc Androz 100

Thuốc Androz 100 được điều dưới dạng viên nén bao phim. Quy cách đóng gói là hộp 3 vỉ x 10 viên. 

Mỗi viên thuốc có chứa dược chất Sildenafil Citrate tương đương với Sildenafil có hàm lượng 100mg. Để mang đến hiệu quả như ý, còn là sự kết hợp hoàn hảo từ rất nhiều các tá dược cao cấp khác. Như: Microcrystalline, Cellulose, Croscarmellose sodium, Dibasic calcium phosphate anhydrous (Calipharm A), Hypromellose (3 cps), Sodium steary! fumarate, Hypromellose 2910 (6 cps), Titanium dioxide E 171, Triacetin, Lake of indigo carmine E132, Methanol, Methylene Chloride.

3. Thuốc Androz 100 có tác dụng gì

Androz 100 sử dụng để điều trị rối loạn chức năng cương dương ở nam giới. Đây chính là tình trạng không có khả năng đạt được hoặc duy trì sự cương cứng của dương vật. Giúp phái mạnh giữ vững bản lĩnh đàn ông.

3.1 Dược lực học (Tác dụng của thuốc trên cơ thể)

Cơ chế sinh lý của sự cương dương chính là giải phóng nitric oxide (NO) ở thể hang dương vật trong suốt quá trình kích thích tình dục. Đây là một thể thuộc ống mô cương bao bọc xung quanh dương vật. Sau đó NO hoạt hóa enzyme guanylate cyclase làm tăng monophosphate guanosine vòng (cGMP). Làm giãn cơ trơn mạch máu và tăng lưu lượng máu chảy vào thể hang.

Hoạt chất Sildenafil có trong Androz là một chất ức chế mạnh và có chọn lọc cGMP phosphodiesterase type 5 (PDE5) trong thể hang. Là nơi PDE5 phân hủy cGMP. Mặc dùng chất này không tác dụng trực tiếp giãn cơ, nhưng lại làm tăng tác dụng giãn cơ của NO. Cùng với sự kích thích tình dục, sẽ giúp thuốc kích hoạt con đường NO/cGMP gây ức chế PDE5, dẫn tới tăng cGMP ở thể hang dương vật. Nên để dùng Maxxsat đạt hiệu quả như mong đợi cần phải có sự kích thích tình.

Theo các nghiên cứu in vitro (nghiên cứu trong ống nghiệm) chỉ ra: Tác dụng của chất Sildenafil chọn lọc trên PDE5 mạnh hơn các PDE khác. Cụ thể: gấp 10 lần với PDE6 (enzyme tham gia truyền dẫn hình ảnh của võng mạc. Vì thế có sự thay đổi trong việc phân biệt màu sắc). Gấp 80 lần PDE1, với PDE 2,3,4,7,8,9,10,11 gấp hơn 700 lần. Đặc biệt cao hơn 4000 lần PDE3 (men liên quan đến sự co bóp cơ tim).

Thuốc không ảnh hưởng đến khả năng di chuyển hoặc hình thái của tinh trùng.

3.2 Dược động học (Tác động của cơ thể trên thuốc)

Tác động của cơ thể bệnh thông qua quá trình hấp thụ thuốc – phân bố – chuyển hóa – thải trừ thuốc ra bên ngoài. Cùng hiểu rõ hơn tác động của cơ thể bệnh nhân trên thuốc Androz 100 trong bảng bên dưới.

Hấp thuPhân bốChuyển hóaThải trừ
– Hấp thu nhanh

– Sinh khả dụng đạt khoảng 40%

– Nồng độ tối đa huyết tương đạt được sau 30-120phút

– Thức ăn làm hấp thu thuốc kém.

Sildenafil phân bố rộng rãi vào các mô và liên kết 96% với protein huyết tương– Sildenafil chuyển hóa qua gan bởi phần lớn CYP3A4, phần nhỏ CYP2C9

– Các chất chuyển hóa chính là N-desmethyl sildenafil (UK-103320) cũng có hoạt tính sinh học. 

– Tiếp tục chuyển hóa khoảng 4 giờ

Thuốc được bài trừ   chủ yếu qua phân và phần ít hơn là nước tiểu.

Ngoài ra, dược động học ở nhóm bệnh nhân đặc biệt như người cao tuổi (>65 tuổi), bệnh nhân suy thận, suy gan,… độ thanh thải giảm. Hãy liên hệ bác sĩ – dược sĩ để biết thêm thông tin nếu muốn sử dụng thuốc Androz 100.

4. Androz 100 cách dùng đạt hiệu quả cao

Liều khuyến cáo dành cho hầu hết các bệnh nhân là liều 50mg. Thuốc sẽ phát huy hết tác dụng khi uống trước khi hoạt động tình dục khoảng một giờ đồng hồ. Và cần có hoạt động kích thích tình dục kèm theo thì thuốc mới có hiệu quả cao.

Phụ thuộc vào sự dung nạp và hiệu quả của thuốc, có thể tăng đến mức tối đa liều lượng là 100mg hoặc giảm tới mức 25mg. Liều lượng được khuyên dùng tối đa là 1 viên 100mg, dùng 1 lần/ngày. 

Cần có hoạt động kích thích tình dục thì thuốc mới có hiệu quả. 

Lưu ý: Thức ăn có thể làm chậm thời gian thuốc phát huy tác dụng, nên trách uống trong lúc ăn. Không nên rượu bia vì có thể làm giảm công dụng thuốc và gây ra phản ứng phụ không mong muốn. 

5. Chỉ định và chống chỉ định khi dùng Androz 100

Khai thác tiền sử và khám lâm sàng tỉ mỉ để chẩn đoán rối loạn cương dương. Sau đó mới xác định hướng điều trị thích hợp cho từng đối tượng.

5.1. Chỉ định (Đối tượng được dùng) 

Thuốc Androz 100 được chỉ định dùng cho các đối tượng sau:

 • Điều trị rối loạn cương dương ở nam giới
 • Những ai mong muốn cải thiện tình trạng như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, khả năng tình dục kém.
 • Với người già (>=65 tuổi) không cần điều chỉnh liều
 • Người suy thận nhẹ hoặc trung bình (độ thanh thải creatinine từ 30 – 80 mL/phút), thì không cần điều chỉnh liều. Có thể tăng liều lên 50 mg hoặc 100 mg dựa trên hiệu quả và sự dung nạp thuốc. 
 • Đối với các trường hợp đặc biệt là người mắc bệnh suy thận (độ thanh thải creatinin < 30 mL/phút, làm tăng 100% AUC), suy gan nặng. Và sử dụng đồng thời với các thuốc ức chế cytocrom P450 3A4 [ketoconazole, itraconazole, erythromycin (tăng182% AUC), saquivanir (tăng 210% AUC)]. Nên cân nhắc dùng liều 25mg để hạn chế tác dụng phụ.
 • Người đang phải dùng thuốc ritonavir thì liều không được vượt quá 25 mg, dùng 1 lần trong vòng 48 giờ.
 • Bệnh nhân điều trị đồng thời với thuốc ức chế CYP3A4. Ví dụ erythromycin, saquinavir, ketoconazole, itraconazole) thì nên bắt đầu liều 25mg.

5.1. Chống chỉ định (Đối tượng không được dùng)

Thuốc này không được chỉ định sử dụng cho một số đối tượng như:

 • Người mẫn cảm với sildenafil hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc.
 • Bệnh nhân đang dùng những chất cung cấp nitric oxide, các nitrate hữu cơ hay những nitrite hữu cơ. 
 • Bệnh nhân có các bệnh mà không thích hợp với hoạt động tình dục (Như rối loạn tim mạch trầm trọng, đau thắt ngực không ổn định, suy tim nặng).
 • Người bị mất thị lực một bên do thiếu máu cục bộ thần kinh thị giác không do viêm động mạch (NAION), bất kể có hay không việc phơi nhiễm với chất ức chế PDE5.
 • Người bị suy gan nặng, hạ huyết áp (<90/50mmHg), tiền sử đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim và các rối loạn võng mạc thoái hóa di truyền như viêm võng mạc thoái hóa sắc tố.
 • Trẻ sơ sinh, trẻ em dưới 18 tuổi và phụ nữ (Bao gồm cả phụ nữ đang mang thai, phụ nữ cho con bú 

6. Thận trọng khi dùng Androz 100 và cách bảo quản

6.1 Thận trọng (Những lưu ý quan trọng khi dùng thuốc)

 • Người bị nhồi máu cơ tim, đau thắt ngực không ổn định, tim ngừng đập đột ngột, rối loạn nhịp tâm thất, xuất huyết mạch máu não, thiếu máu cục bộ thoáng qua, tăng – hạ huyết áp,… có nguy cơ gặp tác dụng phụ nghiêm trọng. Hay mắc hội chứng teo đa hệ thống biểu hiện bằng sự suy giảm tâm trọng khả năng khống chế huyết áp tự động.
 • Cân nhắc nguy cơ ảnh hưởng đến tác dụng giãn mạch, cản trở dòng chảy thất trái. Như: hẹp động mạch chủ, bệnh cơ tim phì đại tắc nghẽn. Hay các biến cố tim mạch nghiêm trọng, như nhồi máu cơ tim, loạn nhịp thất, tăng – hạ huyết áp,…. Bởi Androz gây hạ huyết áp nhẹ.
 • Thận trọng với người từng giải phẫu dương vật (Như dương vật gấp khúc, xơ hóa thể hang, Peyronie). Hoặc có tình trạng dẫn đến chứng cương đau dương vật. Như bệnh thiếu máu hồng cầu hình liềm, đau tủy hoặc bạch cầu. Nếu cương đau kéo dài 4 tiếng, ngay lập tức liên hệ hỗ trợ y tế. Nếu không sẽ dẫn đến tổn thương mô và mất đi khả năng cương dương vĩnh viễn.
 • Việc dùng  với các chất ức chế PDE5 khác có thể khiến suy giảm thị lực đột ngột. Nên ngưng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ ngay.
 • Ritonavir (thuốc ức chế protease được chỉ định để điều trị HIV) không nên dùng chung với Androz. 
 • Bệnh nhân điều trị bằng thuốc chẹn Alpha có thể dẫn tới hạ huyết áp. Nên điều trị ổn định bằng thuốc chẹn Alpha trước. Sau đó, mới bắt đầu dùng Androz ở liều lượng khoảng 25mg.
 • Người bị rối loạn đông máu, loét tiêu hoá cấp tính.

6.2. Cách bảo quản

Để thuốc mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên:

 • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. 
 • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng, nơi có nhiệt độ cao. 
 • Để xa tay cầm trẻ em.
 • Không dùng thuốc quá hạn sử dụng.

7. Tương tác thuốc

Androz 100 có thể xảy ra tương tác với các thuốc hoặc thực phẩm khác trong cơ thể. Cụ thể:

 • Sildenafil cũng có thể làm tăng tác dụng hạ huyết áp của Nicorandil, do đó tránh sử dụng đồng thời 2 loại thuốc này.
 • Dùng đồng thời các chất ức chế phosphodiesterase – 5 với các thuốc chẹn alpha có thể xảy ra triệu chứng hạ huyết áp.
 • Các thuốc ức chế P450, CYP3A4 (cimetidin, delavirdine, Erythromycin, itraconazole, ketoconazole) có thể làm giảm độ thanh thải của sildenafil.
 • Nồng độ của thuốc ức chế PDE5 được tăng lên đáng kể bởi các chất ức chế HIV-protease, và đặc biệt 18 ritonavir. Do đó không nên phối hợp những thuốc này trừ khi tuyệt đối cần thiết.
 • Nước bưởi có thể làm tăng nồng độ của sildenafil và các thuốc ức chế PDE5 khác trong huyết tương vì nên tránh dùng đồng thời. 
 • Các thuốc gây cảm ứng CYP3A4, như rifampicin, có khả năng làm giảm nồng độ trong huyết tương của thuốc ức chế PDE5.

8. Tác dụng phụ trong quá trình dùng Androz 100

Tác dụng phụ không mong muốn khi dùng Thuốc Androz 100

Nên theo dõi chuyến biến sức khỏe trong quá trình điều trị. Thuốc có thể gây ra những phản ứng nhất thời sau đó mất đi. Một số tác dụng phụ không mong muốn hay gặp: nhức đầu, đỏ bừng mặt, khó tiêu, rối loạn thị giác, nghẹt mũi, chóng mặt, biến dạng hình ảnh màu sắc,…. Ngoài ra:

 • Hệ miễn dịch: quá mẫn 
 • Hệ thần kinh: nhức đầu, chóng mặt, buồn ngủ, giảm xúc giác, tai biến mạch máu não, ngất xỉu, cơn thiếu máu thoáng qua, cơn co giật, cơn co giật tái phát. 
 • Mắt. rối loạn trực quan, biến dạng màu sắc, rối loạn kết mạc, rối loạn chảy nước mắt, rối loạn mắt khác, bệnh thần kinh thị giác do thiếu máu cục bộ vùng trước không do nguyên nhân động mạch (NAION), tắc mạch máu võng mạc, mất thị trường của mắt. 
 • Tai và tai trong: Chóng mặt, ù tai, điếc đột ngột 
 • Mạch: cao huyết áp, hạ huyết áp
 • Tim: Đánh trống ngực, nhịp tim nhanh, nhồi máu cơ tim, rung nhĩ, rối loạn nhịp tâm thất, đau thắt ngực không ổn định, tim ngừng đập đột ngột. 
 • Hô hấp, lồng ngực và trung thất: tắc nghẽn mũi, chảy máu cam, khó tiêu, triệu chứng nôn mửa, buồn nôn, khô miệng. 
 • Da, mô dưới da và mô mềm: phát ban, hội chứng Steven Johnson (SJS), hoại tử biểu bì độc (TEN). 
 • Cơ xương và mô liên kết. đau cơ 
 • Hệ thống sinh sản: cương dương, cương cứng kéo dài 
 • Rối loạn chung: Đau ngực, mệt mỏi

Lưu ý: Khi gặp những biểu hiện trên hãy bình tĩnh và liên hệ ngay cho bác sĩ và dược sĩ để được hỗ trợ nếu cần thiết.

8. Xử lý trường hợp khẩn cấp/ quá liều

Trong trường hợp dùng quá liều, cần có biện pháp điều trị hỗ trợ chuẩn. Thẩm tách thận không phải là phương pháp đáng mong đợi để tăng cường sự thanh thải. Vì thuốc liên kết cao với protein huyết tương và không thải trừ qua nước tiểu. 

Nếu sử dụng thuốc quá liều cần liên hệ ngay với bác sĩ hoặc dược sĩ có chuyên môn để được tư vấn và xử lý kịp thời

9. Giá thuốc Androz 100 bao nhiêu? 

Dược Bảo Phương hiện đang có những chương trình khuyến mại với chiết khấu cực kỳ hấp dẫn dành cho Quý nhà thuốc/quầy thuốc cùng vô vàn những phần quà tặng giá trị khác.

Để được biết chính xác giá Androz bao nhiêu?. Bạn vui lòng nhập lại SĐT phía dưới nhận xét. Hoặc bấm gọi Hotline: 0917.510.510. Hoặc quét mã QR bên dưới, quan tâm Zalo OA của Dược Bảo Phương để nhận tư vấn về chính sách ưu đãi và hỗ trợ nhanh nhất.

10. Cách để mua được Thuốc Androz 100 chính hãng

Dược Bảo Phương là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất thị trường. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua hàng chính hãng tại đây. Để mua thuốc Androz chính hãng, hãy vui lòng bấm gọi HOTLINE 0917.510.510. Hoặc quét mã QR, quan tâm Zalo OA Dược Bảo Phương nhận tư vấn về chính sách khuyến mãi và hỗ trợ nhanh nhất từ chúng tôi.

Trên đây là tất cả thông tin về thuốc Androz 100 – được xem là giải pháp hữu hiệu để tăng chức năng sinh lý. Tuy nhiên, mỗi người có thể trạng khác nhau, để thuốc mang lại hiệu quả như ý, bạn nên tham khảo ý kiến của Bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng. Hy vọng hữu ích đến bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *