Viêm da Bảo Phương – Loại bỏ các vấn đề về da

mà bạn thường mắc phải

Viêm da Bảo Phương là thuốc độc quyền của Dược Bảo Phương. Có nhiều công dụng trong điều trị các bệnh về da. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các công dụng của loại thuốc này nhé.

Thuốc Viêm da Bảo Phương được sản xuất như thế nào?

Với thành phần chính là Khương hoàng (Rhizoma Curcumae Longae), Ngải cứu (Herba Artemisiae Vulgaris), Hoàng bá (Cortex Phelldendri) cùng các loại tá dược, nước cất,… giúp thanh trừ thấp nhiệt, hoạt huyết, tiêu viêm.

Thuốc có tác dụng tốt trên một số bệnh viêm da như mụn cơm, mụn cóc. Do được chiết xuất từ các loại thảo dược lành tính nên thuốc rất dễ sử dụng và không để lại sẹo.

Các bệnh lý về da được chỉ định dùng 

Chàm da, tổ đỉa, viêm da tiếp xúc, lở loét.

Chàm hay còn gọi là (Eczema) là một loại bệnh lý về da thường gặp do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Khi đó người bệnh bị nổi mẩn đỏ kèm mụn nước và rất ngứa.

Chàm da là một loại bệnh phổ biến trong dân số. Chàm có thể xảy ra ở nhiều đối tượng, bao gồm cả người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh. Đây là một bệnh lý lành tính, không lây nhưng rất hay tái phát, gây ảnh hưởng đến đời sống hằng ngày.

Viêm da cấp: Giời leo hay zona, mụn rộp (herper), sùi mào gà.

Zona thần kinh hay còn gọi là bệnh giời leo do một loại virus gây ra, loại virus này được tái sinh từ mầm bệnh thủy đậu.

Viêm da mãn: Sừng hóa trong chai chân, mắt cá, mụn cóc.

Sừng hóa trong chai chân là hiện tượng lớp biểu bì ngoài của da tăng sinh dày lên. Thực chất, đó chỉ là sự phòng vệ tự nhiên của da khi phải đối mặt quá nhiều với lực ma sát

Mụn cóc là bệnh lý ngoài da cho chủng virus HPV gây ra. Những vi khuẩn này tiêm nhiễm vào da thông qua những vết thương. Sau đó dần hình thành những khối u nhỏ, sần sùi như da cóc.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Viêm da Bảo Phương

Vệ sinh sạch vùng da bị bệnh, lấy bông sạch tẩm thuốc bôi lên vùng da bị bệnh.
Cắt gọt bớt lớp sừng, dùng bông tẩm thuốc đắp lên vùng da bị bệnh. Băng kín lại, thay bông 2 đến 3 lần mỗi ngày.

Ngày bôi thuốc 3 lần, thời gian trị bệnh từ 1 đến 2 tuần.
(Eczema, tổ đỉa: thời gian điều trị từ 6 đến 12 tuần).
Không sử dụng thuốc sau khi mở nắp quá 2 tuần.

Nếu có bất kỳ sự kích ứng hay mẫn cảm với thành phần nào của thuốc hãy ngưng sử dụng và thông báo với bác sĩ về những phản ứng phụ đó.

Viêm da Bảo Phương là một sản phẩm của Công ty TNHH Dược phẩm Bảo Phương, phân phối độc quyền trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên nên được đánh giá khá lành tính và có thể sử dụng được ở cả người lớn và trẻ em.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm da liễu khác tại website Baphaco.com nhé!

>>> Đọc thêm: Vũ khí diệt khuẩn, virus –  Tolsus, bảo vệ sức khỏe trước những tác nhân xấu.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *