Temptcure 100 là loại thuốc gì? Nó được sử dụng trong các trường hợp nào? Được bán ở đâu tại Hà Nội. Hãy cùng Baphaco tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Temptcure 100 – Thành phần và công dụng.

Thực chất, Temptcure 100 là thuốc điều trị, cải thiện sinh lý nam giới. Nó có tác dụng với các trường hợp rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,… nhằm thỏa mãn nhu cầu của phái mạnh.

Đây là loại thuốc được chỉ định theo yêu cầu của bác sĩ. Vì vậy, bạn hãy thận trọng và tìm hiểu  kỹ trước khi sử dụng.

Thành phần chính trong Temptcure 100 là Sildenafil. Được bác sĩ chỉ định trong các trường hợp rối loạn cương dương.

Bên cạnh đó, Temptcure còn được sử dụng để hỗ trợ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Thuốc có tác dụng bơm máu và trao đổi máu đến dương vật, nhờ vào cơ chế sidental.

Temptcure 100 có tác dụng khôi phục chức năng cương cứng dương vật, cải thiện chứng rối loạn cương dương bằng cách lưu thông và trao đổi máu.

Những trường hợp nào được sử dụng temptcure 100?

Temptcure 100 được chỉ định điều trị rối loạn cương dương ở nam giới.

Người yếu sinh lý hoặc xuất tinh sớm,…

Các trường hợp sau không nên sử dụng Temptcure 100

  • Trong thuốc có thành phần gây mẫn cảm với người sử dụng.
  • Người bệnh đang sử dụng thuốc có chứa thành phần là Oxit Nitric, Nitrat.
  • Thận trọng khi dùng ở những bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim, tai biến hoặc loạn nhịp tim có nguy cơ tử vong trong vòng 6 tháng cuối, có tiền sử suy tim, bệnh động mạch vành , hoặc huyết áp cao hoặc thấp không kiểm soát, những bệnh nhân từng giải phẫu của dương vật dẫn đến kéo dài cương dương, viêm võng mạch, sắc tố, rối loạn chảy máu, hoặc loét dạ dày.
  • Người mất thị lực do thiếu máu cục bộ lên thần kinh giác mạc.
  • Người dưới 18 tuổi.

 Địa chỉ tin cậy phân phối thuốc Temptcure 100

Hiện nay, Temptcure 100 là dòng sản phẩm được phân phối độc quyền của Công ty TNHH Dược phẩm Bảo Phương. Đây là đơn vị chuyên phân phối thuốc thành phẩm trên thị trường thuốc Việt Nam và được khách hàng tin cậy bởi sự uy tín, chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Temptcure 100 hoặc các loại thuốc có công dụng tương tự, hãy truy cập website Baphaco.com nhé!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *