Tolsus là loại thuốc chuyên điều trị nhiễm trùng đường hô hấp như: viêm phế quản, viêm xoang mũi, viêm tai giữa. Nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm bang quang, đài bể thận, viêm tuyến tiền liệt cấp và mãn, viêm nhiễm đường tiêu hóa.

Kháng sinh Tolsus và thành phần kháng khuẩn của nó. 

Tolsus được mệnh danh là khắc tinh của loài ký sinh trùng, vi khuẩn gây ra các vấn đề viêm nhiễm, khiến sức đề kháng con người suy giảm. Với thành phần là Sulfamethoxazole và Trimethoprim, hai thành phần chính này đều mang những công hiệu tiêu diệt vi khuẩn và nấm gây hại nhanh chóng. 

Sulfamethoxazole: có phổ kháng khuẩn rộng, có tác dụng đặc biệt với các loại vi khuẩn ưu khí. Sulfamethoxazole chuyên điều trị nhiễm khuẩn đường tiết niệu, sinh dục. Hay các vấn đề nhiễm khuẩn hô hấp, nhiễm khuẩn đường tiêu hóa. 

Trimethoprim: có tác dụng kìm khuẩn, chống lại tác nhân gây nhiễm khuẩn đường tiết niệu. Chỉ định viêm phế quản mãn. Chỉ định với các trường hợp viêm phổi do Preimocystisscari gây ra. 

Sự kết hợp giữa Sulfamerthoxazole và Trimethoprim có tác dụng diệt khuẩn, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn kháng thuốc, làm cho thuốc có tác dụng ngay cả khi vi khuẩn kháng lại thành phần của thuốc. 

Sau khi uống Sulfamerthoxazole và Trimethoprim được hấp thụ nhanh và hiệu quả cao. Co-trimoxazole phân phối khắp các mô và dịch trong cơ thể, được chuyển thể ở gan và bài tiết nhanh trong nước tiểu.

Thuốc Tolsus dùng trong các trường hợp nào?

Tolsus được chỉ định dùng với các trường hợp sau: 

  • Nhiễm trùng đường hô hấp trên và hô hấp dưới: Viêm phế quản cấp và mãn tính, giãn phế quản, viêm phổi, viêm amidan, viêm họng. 
  • Nhiễm trùng đường thận và tiết niệu: Viêm thận – bể thận, viêm bể thận, viêm bàng quang cấp và mãn tính, viêm đường tiết niệu. Hoặc nhiễm trùng bộ phận sinh dục nam và nữ bao gồm cả bệnh lậu. 
  • Nhiễm khuẩn đường tiêu hóa: Viêm ruột, bệnh thương hàn và phó thương hàn. 
  • Nhiễm khuẩn da: Viêm mủ da, đinh nhọt và nhiễm trùng vết thương. 
  • Nhiễm trùng máu và nhiễm trùng gây ra bởi vi khuẩn nhạy cảm. 

Lưu ý: Không sử dụng thuốc nếu bệnh nhân quá mẫn cảm với Co – trimoxazole  hoặc thành phần khác của thuốc.

Các phản ứng phụ của thuốc và lưu ý khi sử dụng.

Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp ngoại lệ xảy ra phản ứng phụ của thuốc:

  • Buồn nôn, nôn, hiện tượng phát ban da có thể xảy ra. 
  • Những thay đổi về huyết học cũng có thể xuất hiện ở một vài bệnh nhân. 

Những lưu ý cần phải biết khi sử dụng thuốc Tolsus

  • Các bệnh nhân bị suy thận nhẹ và vừa. 
  • Bệnh nhân bị loạn tạo máu. 
  • Thuốc chống chỉ định với phụ nữ có thai và cho con bú.

Địa chỉ bán Tolsus uy tín ở Hà Nội. 

Thật không khó để có thể tìm ra cơ sở bán Tolsus ở Hà Nội. Tuy nhiên, tình trạng hàng giả, hàng nhái cũng xuất hiện tràn lan trên thị trường. Hiện nay, Công ty TNHH Dược phẩm Bảo Phương phân phối độc quyền thuốc Kháng sinh Tolsus ở Hà Nội. Hãy truy cập vào địa chỉ website Baphaco.com để tìm hiểu chi tiết và sản phẩm và giá thành phẩm. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *