Thuốc đặc trị các bệnh da liễu gây ra bởi virus, vi khuẩn

Các bệnh da liễu do virus, vi khuẩn gây ra, nay đã có thuốc điều trị dứt điểm. Loại thuốc này là gì? Công dụng của nó như thế nào? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1.Các bệnh da liễu phổ biến

Chàm da, tổ đỉa, viêm da tiếp xúc, lở loét.

Chàm là một loại bệnh lý về da thường gặp do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Khi đó người bệnh bị nổi mẩn đỏ kèm mụn nước và rất ngứa.

Chàm da là một loại bệnh phổ biến trong dân số. Chàm có thể xảy ra ở nhiều đối tượng, bao gồm cả người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh. Đây là một bệnh lý lành tính, không lây nhưng rất hay tái phát, gây ảnh hưởng đến đời sống hằng ngày.

Viêm da cấp: Giời leo hay zona, mụn rộp (herper), sùi mào gà.

Zona thần kinh hay còn gọi là bệnh giời leo do một loại virus gây ra, loại virus này được tái sinh từ mầm bệnh thủy đậu.

Viêm da mãn: Sừng hóa trong chai chân, mắt cá, mụn cóc.

Sừng hóa trong chai chân là hiện tượng lớp biểu bì ngoài của da tăng sinh dày lên. Thực chất, đó chỉ là sự phòng vệ tự nhiên của da khi phải đối mặt quá nhiều với lực ma sát

Mụn cóc  hay còn gọi là mụn cơm là bệnh lý ngoài da cho chủng virus HPV gây ra. Những vi khuẩn này tiêm nhiễm vào da thông qua những vết thương và dần hình thành những khối u nhỏ, sần sùi như da cóc.

2.Thuốc điều trị bệnh da liễu – Viêm da Bảo Phương

Thuốc trị viêm da Bảo Phương được chiết xuất từ các thành phần thảo dược lành tính: Khương hoàng, Ngải cứu, Hoàng bá, cùng các loại tá dược, nước cất,..

Các thành phần từ thiên nhiên trong thuốc viêm da Bảo Phương giúp thanh trừ thấp nhiệt, hoạt huyết, tiêu viêm. Thuốc có tác dụng tốt trên một số bệnh viêm da như: mụn cơm, mụn cóc, zona, sừng hóa, chai chân,….

3.Hướng dẫn cách sử dụng Viêm da Bảo Phương

Vệ sinh sạch vùng da bị bệnh, lấy bông sạch tẩm thuốc bôi lên vùng da bị bệnh.
Sừng hóa trong chai chân, mắt cá, mụn cóc: Cắt gọt bớt lớp sừng, dùng bông tẩm thuốc đắp lên vùng da bị bệnh. Băng kín lại, thay bông 2 đến 3 lần mỗi ngày.
Ngày bôi thuốc 3 lần, thời gian trị bệnh từ 1 đến 2 tuần.
(Eczema, tổ đỉa: thời gian điều trị từ 6 đến 12 tuần).
Không sử dụng thuốc sau khi mở nắp quá 2 tuần.

Nếu có bất kỳ sự kích ứng hay mẫn cảm với thành phần nào của thuốc hãy ngưng sử dụng và thông báo với bác sĩ về những phản ứng phụ đó.

Viêm da Bảo Phương là một sản phẩm của Công ty TNHH Dược phẩm Bảo Phương, phân phối độc quyền trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên nên được đánh giá khá lành tính và có thể sử dụng được ở cả người lớn và trẻ em.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm da liễu khác có cùng công hiệu tại website Baphaco.com nhé!

>>> Đọc thêm: Lý do thuốc kháng sinh Tolsus được gọi là khắc tinh của virus, vi khuẩn

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *