Thuốc Maxxsat 100 – Bí quyết duy trì sinh lực của phái mạnh

Bạn đã biết thuốc Maxxsat 100 là thuốc gì chưa? Nó được sử dụng trong trường hợp nào và cách sử dụng ra sao? Và những điều cần phải biết về Maxxsat 100. Hãy đọc kỹ các thông tin dưới đây để cùng Baphaco tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc trên nhé.

Thành phần thuốc MAXXSAT 100

Maxxsat 100 được bào chế và sản xuất dưới dạng viên nén, bao phin, trong mỗi viên chứa các thành phần hoạt chất sau:

 • Sildenafil Citrate……………….tương đương với Sildenafil…..100 mg
 • Thành phần tá dược: Microcrystalline cellulose, anhydrous calcium hydrogen phosphate, croscamellose sodium, maize starch, collodial anhydrous silica, magnesium stearate, hypromellose, titanium dioxide, lactose, purified talc, lake indigo carmine, propylene glycol.

Maxxsat được chỉ định dùng cho đối tượng nào?

Maxxsat 100 được biết  đến như là một bí kíp của cánh mày râu để duy trì sự xung mãn trong việc quan hệ.  Maxxsat có tác dụng điều trị rối loạn chức năng cương dương ở nam giới, là tình trạng không có khả năng đoạt được hoặc duy trì sự cương cứng của dương vật đủ để thỏa mãn hoạt động tình dục.

Có thể bạn chưa biết rằng , để Sildenafil có hiệu quả, việc kích thích tình dục là bắt buộc.

Sử dụng cho các đối tượng đặc biệt:

 • Người già
 • Điều chỉnh liều là không yêu cầu đối với người già (>=65 tuổi)

Liều dùng và cách dùng thuốc MAXXSAT 100

Sử dụng ở người lớn

 • Liều khuyến cáo là 50 mg Sildenafil, uống khi cần khoảng một giờ trước khi quan hệ tình dục. Dựa trên hiệu quả và khả năng dung nạp, liều Sildenafil có thể được tăng lên 100 mg hoặc giảm tới 25 mg.
 • Liều tối đa khuyên dùng là 100mg, dùng 1 lần/ngày. Uống thuốc trong bữa ăn có thể làm chậm tác dụng của thuốc so với uống lúc đói

Bệnh nhân suy thận

 • Các khuyến cáo về liều dùng được mô tả trong “sử dụng ở người lớn” áp dụng cho bệnh nhân suy thận ở mức độ nhẹ đến trung bình (độ thanh thải creatinin từ 30 đến 80 ml/phút)
 • Các trường hợp suy thận nặng (độ thanh thải creatinin <30 ml/phút) thì nên xem xét liều dùng 25mg vì độ thanh thải Sildenafil bị giảm ở những bệnh nhân này. Dựa trên hiệu quả và khả năng dung nạp, nếu cần thiết có thể tăng liều lên đến 50mg, 100mg.

Bệnh nhân suy gan

 • Vì sự thanh thải Sildenafil giảm ở những bệnh nhân suy gan cần xem xét sử dụng liều 25mg. Dựa trên hiệu quả và khả năng dung nạp có thể tăng liều lên đến 50mg, 100mg khi cần thiết.

Trẻ em

 • Không sử dụng sildenafil cho người dưới 18 tuổi.

Đối với những bệnh nhân đang sử dụng thuốc khác

 • Ngoại trừ ritonavir được khuyến cáo không nên sử dụng chung với sildenafil thì nên bắt đầu sử dụng liều 25mg ở những bệnh nhân điều trị đồng thời với thuốc ức chế CYP3A4.
 • Để hạn chế nguy cơ hạ huyết áp tư thế ở bệnh nhân điều trị bằng thuốc chẹn anpha, bệnh nhân nên được điều trị ổn định bằng thuốc chẹn anpha trước khi bắt đầu trị liệu bằng sildenafil. Ngoài ra nên bắt đầu dùng sildenafil ở liều 25mg.

Nam giới trước khi sử dụng cần kiểm tra nguy cơ mẫn cảm hay kích ứng với thuốc

Cần sự tư vấn của bác sĩ nếu bạn có tiền sử về huyết áp hay bệnh tim mạch nhằm tránh ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Một số tác dụng phụ của thuốc có thể xảy ra: chóng mặt, buồn nôn, đầy hơi, đau dạ dày, chướng bụng, rối loạn tiêu hóa, khó tiêu, suy giảm thị lực, khả năng phản xạ tự nhiên kém, nhịp tim nhanh, khó khan khi tiểu tiện.

Đọc thêm tại đây >>> Thuốc Androz 100 dùng để làm gì

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *