Giải pháp triệt để cho bệnh nhân Viêm da cơ địa

Viêm da cơ địa như vảy nến, chàm, liken phẳng,.. là các bệnh da liễu không gây nguy hiểm. Tuy nhiên lại khiến người bệnh đau đớn, khó chịu và ảnh hưởng đến đời sống. Vậy giải pháp là gì? Đọc ngay bài viết này.

Các bệnh viêm da

Vảy nến

Theo thống kê, tỉ lệ mắc vảy nến chiếm khoảng 2 -3% dân số thế giới. Các tế bào cũ sau khi chết đi sẽ bong ra và được thay thế. Nhưng đối với bệnh nhân mắc vảy nến, quá trình này diễn ra nhanh gấp 10 lần. Do hiện tượng tăng sinh tế bào, khiến các tế bào da cũ và mới không kịp thay đổi. Tích tụ tạo thành mảng màu trắng, có vảy.

Bệnh vảy nến không chỉ gây ra cho bệnh nhân cảm giác đau đớn, ngứa ngáy, mà còn chịu ảnh hưởng về mặt tâm lý vì có thể bị mọi người xa lánh

Chàm da dai dẳng

Chàm da là một loại bệnh phổ biến. Nếu chàm đang trong giai đoạn cấp tính, tổn thương sẽ khá nghiêm trọng với biểu hiện  phù, có mảng rỉ dịch, có mụn nước. Còn nếu tiến đến giai đoạn mạn tính, tổn thương sẽ có những vết trầy xước, chà xát hoặc lichen hóa trên da.

Vị trí tổn thương còn thuộc vào độ tuổi sẽ xuất hiện phổ biến ở những vị trí khác nhau trên cơ thể. Đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, bệnh chàm xuất hiện phổ biến ở những vùng trẻ hay gãi như mặt, sau da da đầu, ngực và sau da đầu.

Đối với trẻ lớn hơn và người lớn thì lại hay xuất hiện ở bàn tay, bàn chân, khủy tay, sau đầu gối và mặt. Nếu chàm đang trong giai đoạn cấp tính, tổn thương sẽ khá nghiêm trọng. Còn nếu tiến đến giai đoạn mạn tính, tổn thương sẽ có những vết trầy xước, chà xát hoặc lichen hóa trên da.

Liken phẳng

ichen nitidus hay lichen phẳng là một bệnh viêm da lành tính, mạn tính với các thương tổn đặc trưng là những nốt sần phẳng, thường là màu tím (có khi hồng, nâu) hình đa giác, có giới hạn rõ, bề mặt sần thường nhẵn bóng, có khi hơi trũng và có vẩy dính. Các sần liên kết lại thành những mảng rộng, tròn hay bầu dục hoặc ngoằn ngoèo kèm theo ngứa.

Lupus ban đỏ

Lupus ban đỏ hệ thống hay lupus ban đỏ là bệnh tự miễn. Biểu hiện bằng viêm cấp hoặc mãn tính các mô khác nhau của cơ thể. Bệnh xảy ra khi hệ miễn dịch tự sản xuất kháng thể tự tấn công vào các cơ quan trong cơ thể. Bệnh gây ảnh hưởng lên khớp, da, phổi, tim, mạch máu, thận, hệ thần kinh và tế bào máu… Bệnh thường có hai giai đoạn bệnh nặng và nhẹ xen kẽ nhau.

Giải pháp cho bệnh viêm da cơ địa

Betaclo là một loại thuốc chuyên điều trị các bệnh da liễu như chàm, vảy nến.

Với thành phần Clobetasol propionate 0,5mg và tá dược. Clobetasol propionate là 1 corticosteroid sử dụng tại chỗ để điều trị các bệnh ngoài da. Khi bôi lên da, thành phần này có tác dụng kháng viêm, chống ngứa và co mạch…

Betaclo điều trị các bệnh ngoài da khi không đáp ứng với corticoid yếu. Bao gồm Viêm da dị ứng, chàm, vảy nến, viêm da do tiếp xúc với ánh sáng,..

Hiện nay, Dược Bảo Phương là công ty cung cấp sản phẩm Betaclo chính hãng .

Ngoài da chúng tôi còn cung cấp sản phẩm Viêm da Bảo Phương được bào chế hoàn toàn từ thảo dược. Sản phẩm điều trị các bệnh viêm da, mụn cơm, mụn cóc, sùi mào gà.

>>> Đọc thêm Thuốc viêm da Bảo Phương – Loại bỏ các vấn đề về da mà bạn thường mắc phải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *