Hướng dẫn sử dụng thuốc viêm da bảo phương khi điều trị mụn cóc

Mụn cóc là một loại bệnh phổ biến,do virus HPV gây ra. Bệnh không gây nguy hiểm nhưng đau đớn, khó chịu, ảnh hưởng đến đời sống. Hiện nay, đã có nhiều loại thuốc điều trị mụn cóc, trong đó có viêm da Bảo Phương. Để thuốc phát huy công dụng tốt nhất, hãy xem hướng dẫn sử dụng dưới đây nhé.

Mụn cóc là gì?

Mụn cóc  hay còn gọi là mụn cơm, một loại bệnh lý ngoài da cho chủng virus HPV gây ra. Những vi khuẩn này tiêm nhiễm vào da thông qua những vết thương và dần hình thành những khối u nhỏ, sần sùi như da cóc, khiến người bệnh đau đớn và mất tự tin.

Mụn cóc có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau: mụn cóc sinh dục, mụn cóc phẳng có thể nổi trên mặt, mụn cóc ở lòng bàn chân, tay…Hệ quả là làn da bị tổn thương, khó lành, thậm chí còn để lại sẹo, làm mất tự tin và đời sống cũng bị ảnh hưởng.

Thuốc viêm da Bảo Phương chỉ định trong trường hợp nào?

Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc tây được bào chế để điều trị các bệnh viêm da cấp và mãn tính. Trong đó, Thuốc trị viêm da Bảo Phương của Công ty TNHH Dược phẩm Bảo Phương, được chiết xuất từ các thành phần thảo dược lành tính: Khương hoàng, Ngải cứu, Hoàng bá, cùng các loại tá dược, nước cất,.. có thể sử dụng cho cả người lớn và trẻ em.

Các thành phần từ thiên nhiên trong thuốc viêm da Bảo Phương giúp thanh trừ thấp nhiệt, hoạt huyết, tiêu viêm. Thuốc có tác dụng tốt trên một số bệnh viêm da như: mụn cơm, mụn cóc, zona, sừng hóa, chai chân,….

Sự kết hợp giữa các loại thảo dược này làm thúc đẩy quá trình điều trị diễn ra nhanh hơn và an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được chỉ định với các bệnh da liễu sau:

-Chàm da (Eczema), tổ đỉa (Dysidrose), viêm da tiếp xúc, lở loét.
– Viêm da cấp: giời leo (zona), mụn rộp (herper), sùi mào gà.
– Viêm da mãn: sừng hóa trong chai chân, mắt cá, mụn cóc.

Hướng dẫn sử dụng thuốc điều trị mụn cóc viêm da Bảo Phương 

Mụn cóc khiến cho người bệnh mất tự tin, ngại ngùng khi giao tiếp. Với những bệnh nhân bị mụn cóc ở những vùng nhạy cảm, họ rất e ngại khi đến bệnh viện.

Hướng dẫn cách dùng như sau:

Vệ sinh sạch vùng da bị bệnh, lấy bông sạch tẩm thuốc bôi lên vùng da bị bệnh.
Cắt gọt bớt lớp sừng, dùng bông tẩm thuốc đắp lên vùng da bị bệnh. Băng kín lại, thay bông 2 đến 3 lần mỗi ngày.

Hãy đảm bảo rằng, thuốc được thấm đều lên vùng da bị bệnh. Dùng băng gạt cố định phần bông tẩm thuốc để không bị lem ra bên ngoài.

Ngày bôi thuốc 3 lần, thời gian trị bệnh từ 1 đến 2 tuần.
(Eczema, tổ đỉa: thời gian điều trị từ 6 đến 12 tuần).
Không sử dụng thuốc sau khi mở nắp quá 2 tuần.

Nếu có bất kỳ sự kích ứng hay mẫn cảm với thành phần nào của thuốc hãy ngưng sử dụng và thông báo với bác sĩ về những phản ứng phụ đó.

>>> Đọc thêm: Thuốc viêm da Bảo Phương – Loại bỏ các vấn đề về da mà bạn thường mắc phải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *